Các món thạch cực kỳ hấp dẫn ở Hà Nội trong ngày hè

Thạch hoa quả

Một trong các món thạch siêu hấp dẫn mà bạn phải thốt lên thích thú ngay từ lần đầu thưởng thức đó là thạch hoa quả. Bát thạch nhỏ xinh nhưng ăn xong bạn cũng thấy hòm hòm bụng đó nha. Thạch có nhiều màu sắc cộng thêm vị ngọt mát của hoa quả khiến bạn cứ muốn ăn mãi không thôi.

cac-mon-thach-cuc-ky-hap-dan-o-ha-noi-trong-ngay-he-1Thạch phô mai

Được biết đến là một trong các loại thạch có nguồn gốc từ miền Nam nhưng khi thạch phô mai xuất hiện ở miền Bắc đã gây nên một cơn sốt lớn. Thạch phô mai cầu vồng chan thêm cốt nước cốt dừa thơm thơm, ăn ngon mê mẩn khỏi phải nói luôn.

cac-mon-thach-cuc-ky-hap-dan-o-ha-noi-trong-ngay-he-2

Đặc biệt nhiều quán Hà Nội còn sử dụng thạch phô mai cho thêm vào trà sữa hay trà sữa Thái cũng rất ngon miệng đó nha. Cách làm thạch phô mai khá đơn giản, bạn có thể học cách làm thạch phô mai tại đây nhé!

cac-mon-thach-cuc-ky-hap-dan-o-ha-noi-trong-ngay-he-3

Thạch găng

Thạch găng là một trong các món thạch có từ lâu đời. Thạch có màu xanh rêu nhẹ và đặc biệt rất mềm mịn. Vị thạch thanh nhã, hơi chan chát ăn cùng với nước đường tinh khiết là hợp vị nhất. Món thạch này rất thích hợp để giải nhiệt mùa hè.

cac-mon-thach-cuc-ky-hap-dan-o-ha-noi-trong-ngay-he-4

Thạch dừa

Thạch dừa là một trong các món thạch có vị ngọt nhẹ mà hớp hồn các bạn trẻ Hà thành. Trong mùa nắng nóng, thạch dừa được bán ra rất nhiều ở các quán giải khát trên khắp các phố phường. Thạch dừa có cách làm khá đơn giản, bạn có thể học cách làm thạch dừa tại đây để làm món giải khát cho mùa hè này.

cac-mon-thach-cuc-ky-hap-dan-o-ha-noi-trong-ngay-he-5

Tào phớ thạch găng

Sự kết hợp độc đáo giữa tào phớ và thạch găng đã tạo ra một món mới rất ngon và lạ miệng. Tào phớ thạch găng ăn kèm với dừa tươi, dừa khô hoặc đôi khi thêm cả chút lạc rang vàng rất thú vị và hấp dẫn.

cac-mon-thach-cuc-ky-hap-dan-o-ha-noi-trong-ngay-he-6

Tham khảo thêm:

thach-dua-trai-cay-ngot-mat-7

Thạch dừa trái cây ngọt mát cho ngày nắng

he-nay-them-la-mieng-voi-2-cach-lam-banh-trung-thach-3

Hè này thêm lạ miệng với 2 cách làm bánh trung thu thạch

Trả lời

urlGọi ngay 0964133567
urlZalo Chat
Liên hệ lấy báo giá ngay

Những phương thức gia công nào cho name card?

Cán màng mờ

Là loại màng khi cán lên giấy có độ mịn ở bề mặt, trong suốt nhưng không bắt sáng và phản chiếu ánh sáng. Màng mờ tạo cho ấn phẩm vẽ đẹp trang trọng, thích hợp với các ấn phẩm bìa sách, catalogues, thiệp…

Cán màng bóng

Là loại màng khi cán lên giấy có độ trơn láng, sáng bóng, bắt sáng tốt. Ẩn phẩm được cán màng bóng làm tăng thêm vẽ nổi bật, bắt mắt, thích hợp ứng dụng trong các dạng túi giấy, hộp giấy, nhãn decal….

In dập nổi

Name card dập nổi thường in trên các loại giấy mỹ thuật dày, có thể chạm và cảm giác phần được dập. Thường thì name card loại này không nên dùng phương pháp in offset, vì giá thành giấy mỹ thuật khá cao mà in offset phải in số lượng nhiều vì vậy đa phần thường chọn in nhanh.

Ép kim, phủ nhũ

In name card ép kim là hình thức trang trí bề mặt sản phẩm in theo cách dán ép lên bề mặt tờ in những hình ảnh, chữ bằng nhũ vàng, bạc hoặc các màu sắc khác. Chất lượng name card ép kim có độ bền cao hơn với ma sát và nhiệt độ. Tờ in sau khi ép không lem, gọn, các bề mặt phũ nhũ bắt sáng khi có ánh sáng.